Mica Thành Bửu là đại lý chuyên cung cấp alu Hà Linh tại TPHCM và các tỉnh, hỗ trợ giao hàng, và cắt alu miễn phí cho khách hàng có nhu cầu, hấp dẫn không? hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Giới thiệu về alu Hà Linh

Alu Hà Linh là một nhãn hiệu sản xuất trong nước có chất lượng hoàn toàn không thua kém so với các loại alu nhập khẩu mắc tiền.

Alu được sản xuất từ nhà máy với các công nghệ cao nhập từ nước ngoài. Công ty TNHH Nhựa Hà Linh là một trong những nhà sản xuất các loại tấm ốp nhôm nhựa phục vụ nhu cầu khổng lồ trong nước.

Tuy thương hiệu Hà Linh không phổ biến như các thương hiệu khác và các sản phẩm của Hà Linh có tuổi đời có khá mới, tuy nhiên, hiện nay Hà Linh cũng dần có chỗ đứng trên thị trường nhờ những đặc điểm nổi trội và giá thành ổn định của sản phẩm mang lại.

Alu Hà Linh

Giá alu Hà Linh

Giá của alu Hà Linh là một lợi thế của thương hiệu này, so với các sản phẩm của các nhà sản xuất trong nước và sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài thì alu của công ty Hà Linh có giá rẻ nhất. Tuy có giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Kích thước 1 tấm chuẩn là 1220 mm x 2440 mm

Màu sản phẩm Độ dày nhôm
mm
Độ dày
(mm)
Đơn giá (VNĐ/tấm)
Alu Trắng, Xám, Vàng đồng, Đỏ, Đen, Xanh lá, Xanh dương 0.05 2mm 120,000
3mm 160,000
Vân gỗ nhạt
Vân gỗ đậm
0.06 2mm 165,000
3mm 210,000
Trắng, Xám, Vàng đồng, Đỏ, Đen, Xanh lá, Alu Xanh dương 0.10 3mm 295,000

Mã alu Hà Linh

Sản phẩm có nhiều màu phổ thông sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Màu alu trắng và xám của Hà Linh được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Xem thêm: http://micathanhbuu.com/tam-alu/

Địa chỉ bán alu Hà Linh

Với nhu cầu xây dựng, thiết kế thi công nội ngoại thất hiện nay, Công Ty Thành Bửu nhận cung cấp sỉ và lẻ cho các khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt: Giảm giá cho khách hàng là các công ty làm bảng hiệu, pano, psoterm backdrop có nhu cầu mua alu với số lượng lớn.

Nếu có nhu cầu, đừng ngại hãy liên lạc tới chúng tôi để được trao đổi thêm

logo mica Thành Bửu

Công Ty TNHH Thành Bửu

Địa chỉ: 186 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, Tp HCM

Hotline 0903 317 091 – Tel: 028 3863 9849

Email: micathanhbuu@gmail.com

Websitehttp://micathanhbuu.com/

Chat Zalo
Gọi Ngay